0989.869.239

kính cường lực đà nẵng ?

 

Công ty cổ phần MIỀN TRUNG KÍNH còn là đơn vị cung cấp các sản phẩm nội thất kính cường lực tại đà nẵng như cửa sổ kính, vách kính,cửa kính ,cầu thanh kính cường lực tại đà nẵng…

1. Kính cường lực là gì?

– Kính cường lực là kính thông thường, được gia nhiệt (được tôi nhiệt) đến ngưỡng 680 -700 độ C. Sau đó sẽ được làm nguội dần (nhanh hơn tốc độ nguội tự nhiên nhiều lần) bằng hơi khí mát.


kinh-cuong-luc
Kính cường lực khi vỡ
 

2. Kính cường lực chịu lực như thế nào?

– Một cách trực quan, thì kính cường lực cứng đến nỗi nếu bạn cầm chày (không phải búa sắt nhé) đập vào bề mặt kính có độ dày 12mm-19mm thì gần như không thể vỡ.

kinh-cuong-luc-la-gi
Kính cường lực khi chịu lực tác động

 

3. Phân loại kính cường lực

.

mau-kinh-cuong-luc
Kính cường lực

 

Quý khách xem thêm:

Có 2 loại:

  • + Kính cường lực hoàn toàn gấp 4 đến 5 lần về độ đúng và khi bị tác động mạnh thì vỡ thành các hạt vụn nhỏ đảm bảo an toàn cho khu vực xung quanh. 
  • + Kính bán cường lực có độ cứng gấp 2 đến 3 lần kính thông thường hơn thế nữa khi bị tác động mạnh không bị vỡ thành các mảnh sắc nhọn mà chỉ bị rạn nứt.

2. Kính cường lực tại đà nẵng được ứng dụng rất rộng rãi

Kính dùng cho cửa nhôm Xingfa
Kính dùng cho cửa nhôm Xingfa

– Kính ôtô: thường được sử dụng cho cửa sau, cửa hông nhờ có độ cứng, sức đề kháng nhiệt và nhất là an toàn khi bị va chạm mạnh. – Ứng dụng nhiều trong các tòa nhà và các cấu trúc xây dựng như:

vách ngăn kính cường lực

3. Ưu điểm của kính cường lực tại đà nẵng

Với những nội dung đã trình bày bên trên có thể dễ dàng tổng hợp lại vì sao kính cường lực lại được sử dụng rộng rãi như vậy.

 Chính vì thế trong lĩnh vực xây dựng được đánh giá rất cao so với các loại vật liệu xây dựng khác. Mang lại vẻ sang trọng, tinh tế và phong cách hiện đại chuyên nghiệp.

4. Nhược điểm của kính cường lực tại đà nẵng

Bước 1:  Tìm hiểu nhu cầu và khảo sát vị trí Đây là vấn đề quan trọng nhất giúp nhà sản xuất và khách hàng có được sản phẩm phù hợp đáp ứng các nhu cầu cần thiết và quá trình lắp đặt trở nên dễ dàng.

Bước 2: Vận chuyển kính cường lực tại đà nẵng

Tuỳ hình dạng và khối lượng khác nhau mà có lựa chọn phương phức vận chuyển phù hợp. Đảm bảo kính nguyên vẹn, bền đẹp không bị va chạm nứt vỡ. 

lặp đặt kính cường lực

Bước 3:  Lắp đặt cửa kính cường lực tại đà nẵng

Quy trình làm việc công ty tnhh thiết kế & thi công quang vinh windows

 

Bước 4: Vệ sinh và nghiệm thu vách kính cường lực 

– Trong quá trình thi công thường để lại bụi bẩn bám vào kính và phụ kiện trên cửa. Bạn nên vệ sinh sạch sẽ toàn bộ. Toàn bộ công đoạn từ đầu đến cuối  của kính cường lực chất lượng cao đều phải được kỹ thuật của công ty giám sát chặt chẽ và ghi nhận.

quý khách xem thêm: